Cẩm Lệ phấn đấu thu ngân sách đạt và vượt 5% dự toán

Sáng ngày 13-1, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016, phát động phong trào thi đua năm 2017. Đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị đánh giá, năm 2016, phong trào thi đua trên địa bàn quận Cẩm Lệ có nhiều tiến bộ, đổi mới và có sự lan tỏa rộng rãi, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt là trong công tác thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Tổng gia trị sản xuất trên địa bàn trong năm 2016 đạt trên 13.700 tỷ đồng, tăng 9,4% so với năm 2015, thu ngân sách đạt 337 tỷ đồng, đạt 125% so với dự toán quận và thành phố giao. Tình hình kinh tế tăng trưởng khá, đúng định hương thương mại, dịch vụ. Giáo dục được chú trọng và nâng cao về chất lượng với 18/21 trường công lập đạt chuẩn. An sinh xã hội được đảm bảo, đã giúp đỡ, hỗ trợ 965 hộ thoát nghèo, giải quyết viêc làm cho 2.110 lao động mới, sửa chữa 72 ngôi nhà cho gia đình chính sách, người có công, công tác cải cách hành chính tiếp tục được nâng cao.

 

Đ/c Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận

tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao kết quả UBND quận đạt được trong thời gian qua, trong đó nhấn mạnh vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự phối hợp của các sở, ngành, đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu, phát huy nội lực của địa phương. Trong năm 2017, theo Chủ tịch UBND quận, Cẩm Lệ cần phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra, trong đó trọng tâm là chuẩn bị tốt công tác giao quân, ra quân thực hiện Tết trồng cây, thực hiện có hiệu quả Đề án Chương trình "Thành phố 4 an", phấn đấu thu ngân sách đạt và vượt 5% so với dự toán, nâng hạng cải cách hành chính, hoàn thành các công trình dang dở trong năm 2016 và đưa vào sử dụng trong năm 2017. Trước mắt tập trung thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống của người dân, gia đình chính sách, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, đảm bảo cho người dân đón tết vui vẻ, đầy đủ, an toàn.

 

Lãnh đạo UBND quận ký cam kết giao ước thi đua với các phường

 

Tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc

 

Tại hội nghị, UBND quận Cẩm Lễ đã tổ chức ký cam kết giao ước thi đua với các phường trên địa bàn quận, đồng thời tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục
(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn
THỜI TIẾT